Lý do khiến bạn nên định cư tại Úc ? 

Nước Úc được đánh giá là 1 đất nước phát triển về nền kinh tế, không những được biết đến là xứ sở hạnh phúc bậc nhất toàn cầu mà còn được đánh giá là một quốc gia giàu có hàng đầu thế giới với ngành xuất khẩu tài nguyên, năng lượng, giáo dục, du lịch, tài chính ấn tượng, mức thu nhập bình quân và lương tối thiểu cao vượt trội so với các nước trong khu vực…

Úc có nhiều phúc lợi tốt, môi trường sống thân thiện, khí hậu thuận lợi, thu hút khá nhiều người ở các khu vực Châu Á, trong đó có Việt Nam. Người ta thường ví Úc như là một thiện đường của ngành giáo dục học tập và làm việc.

Khí hậu dễ chịu và cuộc sống an toàn, thanh bình.

Người dân Châu á dễ dàng thích hợp với khí hậu ở nơi đây, trong đó Việt Nam cũng không ngoại lệ. Thời tiết một năm có bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, nhiệt độ ôn hòa không quá nóng cũng không quá lạnh hay khắc nghiệt như các nước Mỹ, Canada,… với nhiệt độ trung bình vào mùa hè là 25 độ C và mùa đông là 16 độ C.

Cuộc sống của người dân ở đây luôn được đảm bảo an toàn bởi chính sách bảo vệ công dân. Do vậy, nước Úc thường được mọi người biết đến và an tâm như một quốc gia an toàn để sinh sống, học tập và làm việc.

Sự phân biệt chủng tộc sẽ không xuất hiện ở Úc như các nước khác trên thế giới. Úc có hơn 200 cộng đồng dân cư từ khắp nơi trên thế giới hiện đang sinh sống và làm việc ổn định từ lâu. Tại đây tiếng phổ biếng nhất là tiếng Hoa và tiếng Anh mặc dù có hơn 260 ngôn ngữ được sử dụng.

Nền giáo dục chất lượng

Úc được mệnh danh là 1 đất nước có nền giáo dục đạt chất lượng hàng đầu thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực nghiên cứu. Hệ thống các trường tại Úc đều được xếp hạng cao trên thế giới với nhiều trường lọt vào TOP 100 các trường tốt nhất của thế giới năm 2013. Ngoài ra, Úc còn dẫn đầu về số lượng và chất lượng các khóa Anh ngữ dành cho du học sinh nước ngoài.

 Lý do khiến bạn nên định cư tại Úc ?

Với các bạn du học đến từ các nước thì sau khi tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ hoặc tiến sỹ, sinh viên có thể ở lại làm việc từ 2 – 4 năm nếu đạt IELTS 6.0 và khóa học kéo dài tối thiểu 2 năm. Điều này sẽ làm cho các bạn sẽ nắm chắc phần cơ hội định cư trong tay khi du học các ngành đang bị thiếu nhân lực như: đầu bếp, kế toán, kiểm toán, thẩm định giá, kỹ sư các ngành công nghệ thông tin, xây dựng, cơ khí, hóa chất, môi trường, nông nghiệp và dầu khí, y tá, giáo viên, nha khoa, chuyên viên tâm lý học,…

Bộ Di Trú Úc còn đưa ra các chương trình visa miễn chứng minh về tài chính dành cho các du học sinh theo học cử nhân và thạc sỹ tại các trường nghề, công lập và tư thục trên khắp nước Úc.

Các chế độ phúc lợi, an sinh xã hội tốt

Chính sách an sinh xã hội và trợ cấp xã hội của Úc tốt hơn Mỹ, Canada, Anh và nhiều nước phát triển khác.

Ở Úc, các chính sách an sinh xã hội như trợ cấp cho người thất nghiệp, sinh viên, người khuyết tật, gói chăm sóc sức khỏe, trợ cấp sinh nở…đối với người bản xứ cũng như người định cư đều có quyền như nhau và được quan tâm rất nhiều.

Top ten IMM với các chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và làm việc với các luật sư Di trúc sẽ giúp bạn hoàn thành nhanh chóng các hồ sơ, thủ tục về định cư đầu tư Úc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở các đại lý di trú khác

Comments

comments

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIẾN PHÍ